anh

Máy bơm nhiệt công nghiệp

Bơm nhiệt công nghiệp – Heat pump là máy tạo nước nóng khối lượng lớn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cần sử dụng nước nóng lưu lượng lớn nhưng lại cần tiết kiệm điện và hiệu quả kinh tế cao như: nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, bệnh viện, trường học, nhà máy xí nghiệp….. với thời gian thu hồi vốn trong vòng 2 năm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt công nghiệp

Bơm nhiệt công nghiệp hoạt động trên nguyên lý “trao đổi” nhiệt giống như điều hòa không khí. Bơm nhiệt Công Nghiệp tận dụng tối đa nguồn nhiệt năng dồi dào sẵn có xung quanh chúng ta. Công nghệ nén hơi lạnh cho phép máy bơm nhiệt làm nhiệt độ tăng lên.

Do đó làm cho nước nóng lên theo. Về bản chất Bơm nhiệt công nghiệp hay điều hòa không khí không hề sản sinh ra nhiệt. Bơm nhiệt chỉ tạo ra quá trình “trao đổi” nhiệt từ môi trường không khí vào nước. Nước nhận được nhiệt và nóng lên.

Đối với bơm nhiệt, điện không dùng để sinh nhiệt mà chỉ dùng để sinh công phục vụ cho quá trình trao đổi nhiệt. Vì thế sử dụng bơm nhiệt công nghiệp sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Thực tế tiết kiệm từ 75-80% (so với bình nóng lạnh).

Máy bơm nhiệt Heat Pump công nghiệp nên dùng trong trường hợp nào?

Với việc hoạt động theo nguyên lý Nhiệt Động Lực Học giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao và cực kỳ an toàn cho người sử dụng nên máy bơm nhiệt công nghiệp rất thích hợp cho những công trinh hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng lớn và nhiều trong cùng một thời điểm.

Ngoài ra, sử dụng máy bơm nhiệt công nghiệp kết hợp với hệ thống năng lượng mặt trời sẽ là một giải pháp tối ưu để cung cấp nước nóng khắc phục được tất các những nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời và bình nóng lạnh thông thường.

Máy bơm nhiệt công nghiệp phù hợp để sử dụng trong các không gian:
  • Trong kinh doanh: khách sạn, nhà nghỉ, Resort, massage, bể bơi, spa,..
  • Trong sản xuất: chưng cất rượu, tẩy rửa công nghiệp, sấy các sản phẩm nông nghiệp hay chế biến thủy, hải sản,..

MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY BƠM NHIỆT CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:

NEWSLETTER

Signup Our newsletter And get latest updates!

Copyrights © 2019 All Rights Reserved, Powered by suachuabomnhiet.com.vn

go top