anh

Máy bơm nhiệt làm mát - Giải đi sức nóng mùa hè

Cập nhật : 26-08-2019 03:04|Lượt xem : 159
Mọi người đã quen với việc sử dụng máy bơm nhiệt để làm ấm nước cho hồ bơi, các toàn nhà, khách sạn thế nhưng ít ai biết chúng ta còn có những sản phẩm máy bơm nhiệt làm mát nữa. Khi nhu cầu của khách hàng tiếp tục tăng, chúng tôi đã phát triển một giải pháp tiêu chuẩn về bơm nhiệt cung cấp cho làm mát hệ thống nước.

Thực trạng biến đổi khí hậu diễn ra càng ngày càng mạnh mẽ hơn khiến mùa đông lạnh hơn và mùa hè càng ngày càng nóng bất thường. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ hồ bơi, khách sạn, nhà nghỉ, các bạn không thể bắt khách hàng sử dụng nước ấm của mùa hè để tắm được, trong khi đó khách hàng chỉ mong muốn được làm mát.

Và thật may thay, một giải pháp máy bơm nhiệt làm mát đã ra đời để giúp các bạn xoá đi nỗi lo "Mùa hè phải dùng nước nóng". Vào mùa hè, máy bơm nhiệt của bạn có thể được sử dụng như một nguồn làm mát. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tắm trong nước lạnh vào mùa hè. Nhờ thiết kế kỹ thuật chính xác của kết nối, mạch làm mát sẽ được tách ra khỏi mạch làm nóng để phục vụ cả nhu cầu làm nóng và làm mát.

Thiết kế làm mát có thể dựa trên một trong hai biến thể cơ bản sau:

1. Làm mát được hỗ trợ bởi hệ thống làm nóng

Biến thể này chỉ có thể được sử dụng cho các hệ thống sưởi sàn. Bộ tản nhiệt không phù hợp, vì nước lạnh không đủ làm mát không khí trong phòng thông qua bề mặt bộ tản nhiệt. Ngoài ra, ngưng tụ độ ẩm không khí trên bộ tản nhiệt và bề mặt đường ống có thể xảy ra.

Trong trường hợp sàn sưởi ấm sức nóng của những tia nắng mặt trời chiếu xuống sàn được hấp thụ bởi sàn lạnh, đồng thời làm mát toàn bộ căn phòng với toàn bộ bề mặt của nó. Tuy nhiên, loại làm mát này không thể đạt được sự thoải mái khi làm mát như điều hòa không khí truyền thống. Tuy nhiên, điều có thể là nhiệt độ phòng giảm một vài độ, điều này có thể làm cho khí hậu trong nhà dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng bức.

Hệ thống điều tiết xCC điều chỉnh nhiệt độ nước làm mát liên quan đến nhiệt độ không khí trong phòng để ngăn chặn sự ngưng tụ độ ẩm không khí trên bề mặt sàn.

Ưu điểm của thiết kế này:
  • Giá mua phải chăng
  • Mở rộng dễ dàng hệ thống sưởi sàn hiện có hoặc mới
  • Kết hợp với thu hồi, duy trì lưu thông không khí trong nhà, tác dụng phụ của không khí lạnh và tăng không khí nóng lên được loại bỏ

2. Làm mát với các đơn vị cuộn dây quạt

Sử dụng các cuộn dây quạt hoặc các thiết bị đối lưu, trong một máy bơm nhiệt hệ thống có thể đạt được hiệu quả làm mát hoàn toàn tương đương với điều hòa không khí. Giá mua lại cao hơn trong trường hợp này so với việc sử dụng hệ thống sưởi sàn để làm mát, mặc dù. Lý do cho việc tăng giá phải có mạch làm lạnh và hệ thống dây quạt

Quạt cuộn có thể đảm bảo:

Mỗi cuộn dây quạt tạo ra ngưng tụ độ ẩm không khí. Nước ngưng có thể được hút cạn bằng trọng lực hoặc được thu thập trong một tàu từ nơi nó bay hơi. Hoặc cuộn dây quạt có thể được trang bị bơm ngưng tụ.

NEWSLETTER

Signup Our newsletter And get latest updates!

Copyrights © 2019 All Rights Reserved, Powered by suachuabomnhiet.com.vn

go top