anh

Máy nước nóng bơm nhiệt dùng cho khách sạn 1000L

Cập nhật : 01-07-2019 04:23|Lượt xem : 1.217

Máy nước nóng đang được rất nhiều khách sạn lớn sử dụng để tạo nước nóng cho khách sạn của mình. Do nhu cầu sử dụng nước nóng lớn đặc biệt là mùa đông với những biện pháp như sử dụng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh không đủ nước sử dụng cho khách hàng còn sử dụng nồi hơi dầu, điện, ga …thì thường bị giới hạn bởi vấn đề xin cấp phép nguyên nhân do cháy nổ và không gian lắp đặt. Vì vậy để có một lượng nước nóng lớn sử dụng chúng tôi muốn giới thiệu đến các nhà hàng, khách sạn Máy bơm nhiệt 1000 lít (Heat pump).

Máy bơm nhiệt dùng cho khách sạn

Máy bơm nhiệt 1000 lít (Heat pump) là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70–80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao — Tiết kiệm 70–80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng — Nguyên lý làm nóng gián tiếp.

Máy bơm nhiệt 1000L (Heat pump) với công suất lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, nhà máy…

Ưu điểm của máy bơm nhiệt 1000L (Heat pump)

  • Dung tích bình chứa 1000L, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các khu chung cư, nhà hàng, công ty, bệnh viện…
  • Tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy nước nóng khác cùng dung tích giúp giảm thiểu tối đa chi phí trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng năng lượng chính từ mặt trời, không khí, an toàn trong quá trình vận hành, tuyệt đối không xảy ra nguy cơ điện giật. — Thiết kế đẹp, thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với nhiều không gian, không làm mất tính thẩm mỹ, kết cấu chung của ngôi nhà.
  • Hệ điều khiển LCD hoàn toàn tự động kiểm soát năng lượng dễ dàng trong quá trình vận hành.

Ứng dụng của máy bơm nhiệt 1000L (Heat pump): Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các nhà máy, khu chung cư, nhà trường, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất, bể bơi…

NEWSLETTER

Signup Our newsletter And get latest updates!

Copyrights © 2019 All Rights Reserved, Powered by suachuabomnhiet.com.vn

go top